Uber, Grap... Cuộc sống số lên ngôi 01001010101

Sự phát triển của Uber và Grap tại Việt Nam là điều tất yếu khi cuộc cách mạng công nghệ tại Việt Nam tăng trưởng chóng mặt. “Người người,nhà nhà đều sử dụng Smartphone” . Hãng taxi công nghệ lớn nhất thế giới hiện nay đang hướng tới mục tiêu cao và xa hơn và chúng ta hãy đợi xem… mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào?

mua xe chay uber.jpg

Thời gian gần đây các cuộc chiến giữa taxi công nghệ và taxi truyền thống diễn ra gay gắt chưa từng thấy khiến các nhà quản lý đau đầu tìm hướng xử lý. Nhưng một minh chứng cho thấy việc thay đổi là cần thiết trong kinh doanh, phải luôn đổi mới mình để phù hợp với sự thay đổi của thị trường.

Các hãng taxi truyền thống đã quá chậm chạp trong việc thay đổi cách thức hoạt động để tiếp cận khách hàng nhanh và mạnh hơn.

 

Giaotosaigon.vn gặp rất nhiều câu hỏi khi tư vấn xe cho khách hàng như:

 

  • Liệu Uber có bị chính phủ ngừng hoạt động hay không?

  • Có nên mua xe chạy Uber - Grap hay không?

vns-uber.jpg

Nhưng chia sẻ dưới đây của Tổng Giám Đốc Công Nghệ, Uber Toàn Cầu sẽ phần nào giải đáp được câu hỏi. Trong tương lai Uber tại Việt Nam sẽ như thế nào?

 

Hôm nay, tôi đã có vinh dự tham gia buổi tọa đàm cùng các đại biểu đến từ 10 doanh nghiệp Hoa Kỳ và Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc tại Washington DC. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chuyến công du của Thủ tướng đến Hoa Kỳ.

Cuộc gặp gỡ đánh dấu một cột mốc quan trọng với bản thân tôi và đại gia đình Uber nói chung. Chúng tôi đã đạt bước tiến mới trên hành trình đem đến phương thức di chuyển tin cậy, an toàn và tiện lợi đến với mọi người dân Việt Nam.

Chính phủ Việt Nam đã thể hiện tầm nhìn, tư duy cởi mở, sự cấp tiến và quyết tâm đón nhận thay đổi. Điều đó đã tiếp thêm động lực lớn lao cho cá nhân tôi cũng như đại gia đình Uber. Thay mặt Uber, tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Thủ tướng vì tầm nhìn của ông về Nền kinh tế Chia Sẻ, Cách mạng Công nghiệp 4.0 và vai trò của công nghệ trong việc thúc đẩy những xu thế này. Mục tiêu của chúng tôi là đóng góp cho sự tiến bộ của các thành phố, cải thiện cuộc sống của tài xế, và chúng tôi rất sẵn sàng đầu tư mạnh về công nghệ và phát triển việc kinh doanh ở Việt Nam.

Về bản chất, Uber là một công ty khởi nghiệp. Chúng tôi đã vượt qua không ít khó khăn và thử thách để trở thành một trong những công ty khởi nghiệp lớn nhất và giá trị nhất tại Mỹ cũng như trên toàn thế giới. Đầu năm nay, chúng tôi đã khởi động UberEXCHANGE – chương trình cố vấn khởi nghiệp tại Việt Nam. Tin rằng những bài học và kinh nghiệm của chúng tôi sẽ là nguồn lực vô giá cho các công ty khởi nghiệp tại đây. Chúng tôi sẵn sàng đầu tư thời gian công sức để nuôi dưỡng những thế hệ doanh nhân thành đạt tiếp theo của đất nước. Với tinh thần đó, tôi dự định sẽ đến thăm Việt Nam cuối tháng 7 sắp tới để hỗ trợ chương trình này.

Cá nhân tôi có một mối liên hệ thân thiết với Việt Nam, và nguyện vọng chân thành nhất của tôi là mang tiến bộ công nghệ cùng với sự tiện lợi trong di chuyển đến với người người, nhà nhà ở Việt Nam. Thật ấm áp khi nhìn thấy những tác động tích cực mà chúng tôi đang tạo ra cho cuộc sống của đồng bào Việt Nam.

Tổng Giám đốc Công nghệ, Uber toàn cầu

 

TaxiVSUberGrab.jpg

Theo quan điểm của Giaotosaigon.vn thì việc dừng dịch vụ taxi số tại Việt Nam là điều không thể vì nó đi theo đúng xu thế của nền kinh tế và Uber cho thấy mặc tích cực trong việc tạo việc làm và khách hàng sẽ phải trả chi phí ít hơn các hãng xe truyền thống đã độc quyền trong suốt thời gian qua.

 

LOGO ÁO.png

Quý khách hàng có thể tham khảo một số dòng xe bên công ty chúng tôi:

>>> Xe Chevrolet Cruze >>> Xe Chevrolet Spark >>> Xe Chevrolet Colorado >>> Xe Chevrolet Aveo >>> Xe Chevrolet Orlando >>> Xe Chevrolet Trax >>> Xe Chevrolet Captiva

Trung Tâm Kinh Doanh Chevrolet Trân Trọng!

Chevrolet Dealers - General Motors.

Nguồn: http://giaotosaigon.vn/uber-grap-cuoc-song-so-len-ngoi-01001010101-56285u.html

 

HUỲNH VIẾT HẢO

Sale Executive

Hotline: 090 347 1230

Top

 090 347 1230 - 098 407 1230  NHẬN BÁO GIÁ

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Để nhận được "BÁO GIÁ ĐẶC BIỆT" và các "CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI", Quý khách vui lòng điền form báo giá dưới đây: